Decal 7 màu là gì? Dịch vụ in decal 7 màu uy tín

Khi bạn có vài giây để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, tem decal 7 màu cung cấp cho bạn phương tiện để thu hút mọi ánh nhìn vào sản phẩm của bạn.

Vật liệu hologram là sự lựa chọn cho bao bì ngày càng phổ biến vì nhiều lý do. Những chất nền lung linh này bổ sung một khía cạnh hoàn toàn mới cho nhãn thủ công, thực phẩm hay bất kỳ sản phẩm nào khác cần sự bắt mắt.

Chúng ta hãy phân tích những gì liên quan đến tem decal 7 màu và cách bạn tận dụng tối đa nó cho bao bì của mình.

Decal 7 màu là gì

Decal 7 màu là gì?

Tên ‘decal 7 màu’ xuất phát từ hiệu ứng óng ánh mà những nhãn này mang lại cho bao bì của bạn. Các nhãn được làm bằng một lớp màng đặc biệt giúp tạo ra hiệu ứng cầu vồng 7 màu cho phép thiết kế của bạn lung linh hơn.

Mực được in trên vật liệu hologram này được bảo vệ bằng lớp màng mỏng để bảo vệ thiết kế trên đó. Điều này giúp bảo vệ nhãn khỏi trầy xước, dính nước và bất kỳ nguy cơ tiềm ẩn nào khác.

Cũng cần lưu ý rằng có sự khác biệt giữa decal 7 màu và tem 7 màu. Nhãn 7 màu thường rất khó làm giả, vì vậy các thương hiệu có thể sử dụng chúng để xác thực và bảo vệ sản phẩm gốc. decal 7 màu thường chỉ quan tâm tới hiệu ứng óng ánh mà khi thiết kế của bạn được in lên đó.

Thiết kế trên decal 7 màu

Một nhãn bằng vật liệu decal 7 màu là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, những vật liệu này đặt ra một số thách thức khi thiết kế, có thể ảnh hưởng đến giao diện tổng thể của tem nhãn. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn tạo ra các tem nhãn 7 màu thu hút khách hàng của mình.

Không gian trống

Khi bạn có thứ gì đó tuyệt đẹp như tem decal 7 màu, điều quan trọng là bạn phải nghĩ đến các khoảng trống. Các khoảng trống trên thiết kế của bạn cho phép hiệu ứng ba chiều xuyên qua mà không bị mực in hoặc các yếu tố in khác cản trở.

Khoảng trống đó có thể là toàn bộ nhãn của bạn không được bao phủ bởi các chi tiết in như hình ảnh hoặc văn bản của bạn. Đó chắc chắn là cách để tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp từ tất cả các mặt của tem nhãn.

Không gian trống cũng làm nổi bật các khía cạnh nhất định tên thiết kế và hiển thị cho khách hàng. Vì vậy bạn cần đảm bảo thiết kế của bạn không quá phức tạp trên vật liệu decal 7 màu.

Màu sắc lòe loẹt

Mặc dù các màu sắc lòe loẹt hấp dẫn về mặt thị giác, nhưng khi có quá nhiều thì khác. Vật liệu hologram đã thêm hiệu ứng 7 màu và chuyển nó vào bao bì của bạn. Thêm một màu sắc lòe loẹt khác sẽ chỉ làm xáo trộn các màu sắc của nhãn.

Sử dụng mực trắng

Mặc dù hiệu ứng ba chiều là tuyệt đẹp, nhưng có một số chi tiết cần phải nổi bật. Một số loại mực không thể che phủ hoàn toàn hiệu ứng hologram. Do đó, phải ngăn chặn hiệu ứng đó ở bất cứ khu vực nào có thể bị mờ.

Cách tốt nhất để che hoàn toàn hiệu ứng ba chiều, là in một lớp mực trắng lên. Sau đó mới in thiết kế của bạn lên lớp mực trắng này, kết quả sẽ rất khác biệt.

Lớp phủ

Điều cuối cùng bạn nên làm sau khi đầu tư vào các nhãn 7 màu là che đậy bớt hiệu ứng đặc biệt của nó. Cán màng và phủ UV giúp bảo vệ bản in và giữ tính thẩm mỹ tổng thể cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, một số lớp phủ thích hợp với decal 7 màu hơn những loại khác.

Các lớp phủ bóng và phủ UV là sự lựa chọn tốt cho decal 7 màu. Lý do rất đơn giản – cán màng mờ sẽ làm mờ hiệu ứng ba chiều. Một lớp màng bóng hoặc phủ UV sẽ cho phép hiệu ứng 7 màu xuyên qua hoàn toàn mà còn bảo vệ mực khỏi trày xước và các nguy cơ khác.

Thiết kế trên decal 7 màu

Dịch vụ in decal 7 màu uy tín

Đầu tư vào các nhãn 7 màu là tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Các nhãn ba chiều có thể tạo thêm sự hào nhoáng và quyến rũ cho bao bì của bạn. Cho dù bạn cần một loại giấy bao bọc bắt mắt hay một số nhãn sản phẩm khác.

Tất nhiên, bạn sẽ cần làm việc với công ty in nhãn phù hợp để đảm bảo nhận được các nhãn tốt nhất. Hiệu quả về mặt chi phí nhất cho yêu cầu của mình.

Tại In Hoàng Hà, chúng tôi nỗ lực không chỉ đơn giản là in nhãn. Chúng tôi làm việc với bạn từ đầu đến cuối để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình in. Từ việc hỗ trợ vật liệu in tem nhãn đến kiểm tra các tệp thiết kế của bạn.

Chúng tôi đã dành thời gian để hiểu hơn nhu cầu của bạn và gia tăng giá trị trong quá trình thực hiện. Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để nói về các tem 7 màu cho sản phẩm của bạn. 

Bài viết liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN