Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp ra đời đáp ứng được các nhu cầu cao của doanh nghiệp về một logo thẩm mỹ và đặc biệt có khả năng bảo hộ thương hiệu. Dưới đây là những lợi ích doanh nghiệp nhận được khi thuê thiết kế chuyên nghiệp, uy tín.

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Là biểu tượng riêng của doanh nghiệp

Logo đại diện cho doanh nghiệp, giúp phân biệt giữa các doanh nghiệp với nhau. Mục tiêu là giúp khách hàng khi nhìn thấy biểu tượng logo là nhận ra thương hiệu nào. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Xây dựng nhận diện chuyên nghiệp, nhất quán

Logo chính là viên gạch đầu tiên để xây dựng nhận diện thương hiệu. Thiết kế logo chuyên nghiệp giúp cho việc xây dựng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hơn, nhất quán hơn. Từ việc thiết kế logo, doanh nghiệp sẽ triển khai các hạng mục nhận diện thương hiệu khác. Logo sẽ xuất hiện trong mọi ấn phẩm, mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giúp bảo hộ thương hiệu

Thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nhất quán mà còn giúp doanh nghiệp trong các vấn đề pháp lý khi có tình trạng hàng giả, hàng nhái nhãn mác thương hiệu. Nhưng để đảm bảo điều này, doanh nghiệp cần đăng ký biểu tượng với cục sở hữu trí tuệ.

Lợi ích khi thuê thiết kế logo chuyên nghiệp

thiết kế logo chuyên nghiệp

Tính thẩm mỹ cao

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp doanh nghiệp sẽ được triển khai bởi công ty giàu kinh nghiệm, nhà thiết kế có chuyên môn. Thiết kế logo sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, phù hợp đặc trưng của doanh nghiệp.

Không bị trùng lặp

Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được đầu tư về thời gian, nguồn lực triển khai. Do đó, sẽ hạn chế được tình trạng bị trùng lặp mẫu do không được đầu tư nhiều như các dịch vụ thiết kế logo giá rẻ.

Có khả năng bảo hộ thương hiệu

thiết kế logo bảo hộ thương hiệu

Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, với việc nghiên cứu về định hướng thiết kế và nghiên cứu thị trường, logo sẽ được đảm bảo khả năng bảo hộ thương hiệu. Họ đầu tư thời gian nghiên cứu, sáng tạo. Họ có đội ngũ cùng xây dựng ý tưởng. Vì vậy, logo sẽ có khả năng bảo hộ. Tuy nhiên, để có thể bảo hộ thương hiệu, doanh nghiệp cần có bước tra cứu chuyên sâu trước khi tiến hành nộp hồ sơ đăng ký.

Không giới hạn phương án và chỉnh sửa

Không phải đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nào cũng có chính sách này. Nhưng phần lớn, khách hàng sẽ được hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ này. Do họ được nhận nhiều phương án với các phong cách khác nhau giúp họ thoải mái lựa chọn. Họ được chỉnh sửa cho đến khi hài lòng mà không bị giới hạn số lần. Đây chính là những ưu điểm khiến dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp được lựa chọn nhiều ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Được thuyết minh & phối cảnh thực tế

Nếu ở gói thiết kế logo giá rẻ, thuyết minh logo sẽ chỉ dừng lại việc đưa ra ý nghĩa biểu tượng, màu sắc, phối cảnh trên 1,2 chất liệu của logo cuối. Thì với gói thiết kế logo chuyên nghiệp, cứ mỗi ý tưởng logo đều được giải nghĩa cụ thể. Mỗi biểu tượng logo được phối cảnh trên nhiều chất liệu giúp cho khách hàng hình dung ra nếu họ chọn logo này.  

Việc thuyết minh, phối cảnh logo là một sự thuận lợi giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa, biết được việc logo sẽ xuất hiện ra sao trên các ứng dụng. Điểm đặc biệt, với mỗi phương án gửi đi sẽ bao gồm cả thuyết minh và phối cảnh, không cứ chỉ được thuyết minh và phối cảnh ở phương án logo cuối cùng.

Được cam kết

Việc doanh nghiệp được cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp cảm thấy an tâm khi hợp tác.

Cam kết logo có thể bảo hộ thương hiệu. Doanh nghiệp tìm đến đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp là mục đích sở hữu một logo có tính pháp lý để kinh doanh. Do đó, đây là điều cần thiết và bắt buộc đối với những thiết kế logo với chi phí cao.

Cam kết được chỉnh sửa không giới hạn, cam kết được chọn phương án đến khi hài lòng. Có như vậy, khách hàng mới an tâm đặt dịch vụ vì biết mình sẽ được chọn phương án đến khi hài lòng.

Cam kết về tiến độ hoàn thành và bàn giao. Nhiều doanh nghiệp đã có những kế hoạch kinh doanh rõ ràng về thời gian. Khi đặt dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, họ cần được cam kết về thời gian hoàn thành để không bị bỏ lỡ những kế hoạch quan trọng.

Kết lại, với những lợi ích của việc thuê dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp kể trên, doanh nghiệp có thể cân nhắc thay vì tìm đến dịch vụ logo giá rẻ. Để rồi tiền mất mà không được như ý. Việc của doanh nghiệp lúc này là tìm kiếm đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp phù hợp với những mong muốn, yêu cầu của mình và ở đó có những cam kết rõ ràng. Để dự án kết thúc trong sự hài lòng và tin tưởng nhất.

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM KIẾM: Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN