Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín

Thiết kế nhận diện thương hiệu có vai trò quan trọng trong qua trình phát triển của thương hiệu. Các doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập hay đã thành lập lâu đời, nhận diện thương hiệu sẽ là dấu hiệu nhận biết riêng và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

1. Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì thì không doanh nghiệp hay lĩnh vực nào giống nhau. Mỗi ngành nghề kinh doanh, thời điểm thiết kế khi mới thành lập hay đã phát triển sẽ có yêu cầu một bộ nhận diện khác nhau. Nhiều doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập đã đầu tư thiết kế nhận diện thương hiệu. Cũng có những doanh nghiệp khi đã phát triển mới đầu tư xây dựng nhận diện bài bản, chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những hạng mục cơ bản, hạng mục cốt lõi mà doanh nghiệp nào cũng cần. Và dưới đây là đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu, tùy theo nhu cầu để doanh nghiệp lựa chọn hạng mục cần thiết.

1.1. Nhận diện thương hiệu văn phòng

Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm: logo, câu khẩu hiệu, danh thiếp, giấy viết thư, tiêu đề thư, phong bì thư, hóa đơn, thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên.

1.2. Nhận diện thương hiệu trên sản phẩm

Thiết kế nhận diện thương hiệu trên sản phẩm gồm: bao bì sản phẩm, tem nhãn dán lên sản phẩm, phiếu bảo hành, quyển hướng dẫn sử dụng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu trên sản phẩm sẽ tránh được việc hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường.

1.3. Nhận diện thương hiệu ngoài trời

Thiết kế nhận diện thương hiệu ngoài trời gồm: biển hiệu công ty, biển hiệu trước văn phòng, biển hiệu đại lý, biển quảng cáo, băng rôn.

1.4. Nhận diện thương hiệu Marketing

Thiết kế nhận diện thương hiệu Marketing gồm các ấn phẩm như: brochure, catalogue, hồ sơ năng lực, tờ rơi, tờ gấp, website, video quảng cáo.

2. Công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp – Rubee

Công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với đặc trưng ngành nghề và đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu là điều các doanh nghiệp quan tâm.

 • Tại Rubee, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn chuyên sâu về xây dựng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
 • Nhận diện sẽ truyền tải thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp đến khách hàng.
 • Bộ nhận diện được thiết kế tại Rubee không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đáp ứng sự phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp sẽ được sở hữu bộ nhận diện mới mẻ, phù hợp với xu thế của thời đại.
 • Một yếu tố quan trọng nhất là bộ sản phẩm tại Rubee sẽ đảm bảo tính bảo hộ.

3. Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu

3.1. Định hướng thiết kế

Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn lấy yêu cầu về lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm, …để thống nhất phong cách thiết kế, các hạng mục thiết kế,..

3.2. Gửi mẫu phác thảo

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được các mẫu phác thảo thiết kế ban đầu để lựa chọn. Nếu khách hàng ưng ý mẫu nào, mẫu đó sẽ được phát triển và hoàn thiện.

3.3. Chỉnh sửa và hoàn thiện

Tiếp tục chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng chưa ưng được phương án nào, khách hàng sẽ nhận được mẫu mới để lựa chọn.

3.4. In ấn và bàn giao

Khách hàng được tư vấn về chất liệu in, quy cách in để đảm bảo mẫu ấn phẩm phù hợp nhất với mong muốn. Sau đó bàn giao và thanh lý dự án.

Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu tại Rubee về cơ bản là 04 bước trên. Tùy từng trường hợp thiết kế cụ thể mà quy trình có thêm hoặc bớt để phù hợp.

4. Lý do hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng hợp tác với Rubee

 • Cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc trưng ngành nghề
 • Số lượng lớn các tập đoàn lớn, nhỏ, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hợp tác với Rubee
 • Nhân lực thiết kế có chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm
 • Sản phẩm có tính ứng dụng cao vừa đảm bảo về mặt truyền thông và in ấn
 • Các thiết kế có khả năng bảo hộ thương hiệu để đảm bảo về mặt pháp lý
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Tiến độ hoàn thành dự án nhanh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

Website: www.rubee.com.vn

Email: contact@rubee.com.vn

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế nhận diện thương hiệu từ mới thành lập cho đến các đơn vị giàu kinh nghiệm. Việc của bạn là tìm hiểu, nhận đăng ký tư vấn để quyết định nên hợp tác với đơn vị nào. Tuy nhiên, cần cân nhắc tới giá thành thiết kế có đảm bảo tính pháp lý khi cần hay không. Mọi thắc mắc, doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp chuyên sâu.

Xem thêm:

Công ty chuyên thiết kế về bộ nhận diện thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN